Thiết bị khách sạn Mạnh Quang
Đăng nhập Đăng Ký
Chưa được phân loại

Xu hướng chọn nội thất khách sạn 2015

7/10/2014

Nhu cầu thiết kế nội thất khách sạn đang được các công ty chú trọng bởi nó có ảnh hưởng đến sự quan tâm của khách hàng và sự gắn bố lâu dài của nhân viên. Trong đó các thiết bị khách sạn là một nhu cầu cần và thiết yếu

Việc thiết kế nội thất thiết bị khách sạn đẹp, nội thất được trang trí chuyên nghiệp phong cách thiết kế hiện đại, không chỉ gây được sự an tâm của khách hàng mà còn làm tăng sự thân thiện cho khách sạn của bạn.
Thiết bị khách sạn mạnh quang là một đơn vị chuyên cung cấp đồ nội thất, thiết bị cho các khách hàng một cách chuyên nghiệp trên địa bàn Nghệ An.

Hiện nay mối bận tâm, lo lắng không hề nhỏ của các doanh nhân trẻ, các ông chủ khách sạn đó là vốn đầu tư ít mặt bằng nhỏ, cần thiết kế nội thất khách sạn nhỏ nhưng hiện đại, chuyên nghiệp mà không tốn quá nhiều chi phí. Các bạn cứ yên tâm hãy đến với chúng tôi. Công ty Mạnh Quang chuyên thiết kế và thi công các công trình thiết kế nội thất văn phòng, khách sạn đã có nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường nội thất, kết hợp với đội ngũ sản xuất lành nghề đảm bảo sẽ đem lại sự hài lòng về chất lượng cho khách hàng.

Một số sản phẩm sản xuất chính được dùng trong thiết kế nội thất khách sạn của Mạnh Quang trên địa bàn Nghệ An đã được nhiều khác hàng tinh dùng tùy theo kích thước và chất liệu chúng tôi có thể thiết kế và trang trí phù hợp với tất cả các mặt bằng lớn nhỏ, đủ chất liệu và màu sắc đáp ứng được nhu cầu của từng khách hàng.
Chúng tôi đã từng thi công cho rất nhiều khách sạn trên địa bàn Nghệ An:
Khách sạn Mường Thanh
Khách sạn Sofitel Plaza
Khách sạn Hà Nội
Khách sạn Niko
Khách sạn Phương Đông
Khách sạn White Place…

Sự tin tưởng của quý khách là niềm hãnh diện cho chúng tôi.

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI MẠNH QUANG
Đa ch: Số 05 – Ngõ 20 –Đường Xuân Yên – TP Vinh – Nghệ An
Đin thoi: 0383.540.489; 0386.260.762
Hotline: 0945 89 82 89
Website: http://adbook.com.vn/thietbikhachsanmanhquang/PageHome/Contact

Tin liên quan