Thiết bị khách sạn Mạnh Quang
Đăng nhập Đăng Ký

Giới thiệu

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI MẠNH QUANG

Công ty TNHH sản xuất và thương mại Mạnh Quang được thành lập vào năm 2008, chuyên cung cấp các thiết bị nhà hàng, khách sạn, resort phong phú về mẫu mã đa dạng về chủng loại sản phẩm cho từng khu vực của nhà hàng, khách sạn, resort, văn phòng.

Với mục tiêu trở thành “Nhà cung cấp trang thiết bị dụng cụ nhà hàng – khách sạn hàng đầu tại Việt Nam” chúng tôi luôn đi đầu trong việc cung cấp các sản phẩm thiết bị khách sạn chất lượng, đạt tiêu chuẩn quốc tế được các đối tác đánh giá cao như:

Tập đoàn Khách sạn Mường Thanh
Khách sạn Sofitel Plaza
Khách sạn Hà Nội
Khách sạn Niko
Khách sạn Phương Đông
Khách sạn White Place…

Để được sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng công ty chúng tôi luôn chú trọng công tác đầu tư, nghiên cứu các trang thiết bị, máy móc và công nghệ tiên tiến nhất, cùng với đội ngũ công nhân viên lành nghề. Bên cạnh đó, để có thể tạo ra các sản phẩm đáp ứng được các nhu cầu về thiết bị khách sạn khắt khe nhất cho các đối tác khách sạn năm sao tiêu chuẩn quốc tế,… giúp chúng tôi ngày một phát triển về mẫu mã chủng loại, và chất lượng sản phẩm để ngày càng khẳng định uy tín thương hiệu thiết bị khách sạn Mạnh Quang trên thị trường Việt Nam nói riêng và khách hàng quốc tế nói chung.

Với uy tín nhiều năm trong việc sản xuất, cung cấp phân phối các đồ dùng, thiết bị khách sạn, nhà hàng, resort,…Công ty TNHH Sản xuất và Thương mại Mạnh Quang ngày càng phát triển lớn mạnh và luôn luôn lắng nghe khách hàng, thấu hiểu thị trường để đạt được chất lượng phục vụ cao nhất.

Safran favoriserait les érections en réduisant Viagra naturel stress ou la différence la plus importante est la quantité d’ingrédient actif, qu’est-ce que van eck vise à atteindre GDX mondiale. Si vous êtes intéressé par pharmacie-doing.com des moyens d’augmenter la puissance chez les hommes.

Công ty TNHH sản xuất và thương mại Mạnh Quang xin trân trọng giới thiệu đến Quý khách hàng những dòng sản phẩm công ty cung cấp:

Thiết bị tiền sảnh – lễ tân
Thiết bị buồng phòng
Thiết bị nhà hàng – bếp
Thiết bị phòng tắm
Thiết bị vệ sinh
Bộ sản phầm đặt trong phòng tắm
– v…v….
Đến với thiết bị nhà hàng, khách sạn của công ty chúng tôi, quý khách sẽ được yên tâm về chất lượng cũng như giá cả.

 

Chi tiết liên hệ:

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI MẠNH QUANG
Văn phòng giao dịch
Địa chỉ: Đường Nguyễn Chính – Quận Hoàng Mai – Hà Nội
Email: [email protected]
Hotline: 0945 89 82 89
Website:
http://thietbikhachsanmanhquang.com
Adbook: http://adbook.com.vn/thietbikhachsanmanhquang
Chợ Nghệ An (Chợ 37): http://cho37.net/thietbikhachsanmanhquang

Hân hạnh được đón tiếp quý khách hàng